Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho trẻ khó khăn và Quỹ nhân ái Lý Sơn

Nhân dịp tham gia Giải Bơi vượt biển Lý Sơn, Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ (Đội Mũ Đỏ) đã phối hợp với Qũy Nhân ái Lý Sơn đến thăm hỏi, tặng 23 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng tiền mặt, kèm 23 cốc inox chuyên dụng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hoạt động thuộc Chương trình bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ trẻ em khó khăn.

Đội Mũ Đỏ đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh 23 cháu, phần lớn là những trẻ mồ côi, trẻ sinh ra bố hoặc mẹ bỏ đi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tổng số tiền hỗ trợ 23 trẻ em khó khăn trị giá 73.635.000 đồng. Dịp này, Đội Mũ Đỏ cũng hỗ trợ Quỹ Nhân ái Lý Sơn 27.504.300 đồng, mong muốn thông qua Quỹ Nhân ái tiếp tục hỗ trợ các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đó, Quỹ Đội Mũ Đỏ (Mũ Đỏ's FUND) và các mạnh thường quân đóng góp 70.635.000; Quỹ từ thiện SJVRC (Deadfishh) hỗ trợ 27.004.300.

Chương trình Bơi tiếp sức ra đảo năm 2023 được Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ phát động từ ngày 17/5 với hình thức bơi 1km trong bể góp 10.000 đồng cho các em nhỏ mồ côi trên đảo Lý Sơn.

Chương trình đã thu hút hàng trăm thành viên tham gia, phần lớn là học sinh, phụ huynh Đội Mũ Đỏ và các mạnh thường quân, Qũy từ thiện SJVRC.

Chương trình đã tiếp nhận được 101.139.300 đồng, số tiền đã hỗ trợ 23 trẻ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ Quỹ Nhân ái.

Đây là năm thứ hai Chương trình bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ trẻ em khó khăn trên đảo.

Sau chuyến đi này, các thành viên Đội Mũ Đỏ là những học sinh yêu bơi lội sẽ có những bài viết cảm nhận từng hoàn cảnh, có những trải nghiệm, những bài học sâu sắc về cuộc sống; để thấy rằng cuộc đời này còn nhiều mảnh đời bất hạnh cần sự giúp đỡ. Đó cũng là động lực giúp các thành viên Đội Mũ Đỏ luôn sống tốt, sống đẹp để cùng cố gắng vươn lên trong học tập; trở thành người có ích.

Ban Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Đội Mũ Đỏ (Mũ Đỏ's FUND), Quỹ từ thiện SJVRC (Deadfish) và tất cả các vận động viên bơi của Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ quan tâm thăm hỏi và hỗ trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại đảo Lý Sơn... Quỹ nhân ái Lý Sơn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để Quỹ tiếp tục phát triển, là cơ sở để chúng tôi mang đến niềm vui cho các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo tiền tiêu Lý Sơn. Xin chân thành cảm ơn!

 Quỹ nhân ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

13/07/2023

Trao tiền hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Nghĩa tại Lý Sơn

Chiều qua, đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến nhà và trao số tiền cho cô Nghĩa để hỗ trợ cô chi phí để điều trị bệnh cho con...

22/05/2023

Hình ảnh tổng kết chương trình "Tết ấm tình thương" lần 3, xuân 2023

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và được trao tặng vào ngày 13/01/2023 tại Lý Sơn.

06/10/2022

Quỹ nhân ái Lý Sơn nhận đỡ đầu thêm 2 bé mồ côi, hoàn cảnh khó khăn

Được sự hỗ trợ của các Nhà hảo tâm và 1 phần trích ra từ nguồn quỹ sẵn có, Quỹ nhân ái đã nhận đỡ đầu thêm 2 bé...