Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao tiền hỗ trợ gia đình anh Phạm Ở Viễn.

Ngày 10-5-2019, đại diện Quỹ Nhân ái Lý Sơn đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Phạm Ở Viễn 33 tuổi, KDC số 2 Thôn đông xã An Vĩnh huyện Lý Sơn Quảng Ngãi.

Đại diện Quỹ Nhân ái Lý Sơn đã trao tận tay gia đình anh Phạm Ở Viễn số tiền 7.000.000 triệu đồng. Đây là số tiền được Ban Đại diện Quỹ Nhân ái Lý Sơn vận động các Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp trong thời gian qua.

"Trước đó, sáng ngày 16/4/2019 Vợ anh chị Nguyễn Thị Lên 30 tuổi, sau khi chị Lên gửi con cho bà nội giữ, chị cùng mọi người đi ra biển hái rau CAU, không may chị đã gặp phải khu vực nước sâu, khoảng 11h trưa cùng ngày khi người thân gia đình tìm kiếm thì đã phát hiện thi thể chị đang nằm trong đáy Đại dương, và chị đã ra đi mãi mãi ở tuổi 30 và để lại 2 đứa con thơ cho người chồng ốm yếu. Không có tiền để lo hậu sự, nhờ bà bà con trong gia đình, hàng xóm, mỗi người một tay để lo hậu sự, hiện tại chị đã được an táng cùng ngày tại Nghĩa trang Huyện Lý Sơn."

Thay mặt gia đình, Quỹ Nhân Ái Lý Sơn xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của tất cả mọi người!

Hành trình “San sẻ tình nhân ái đến mọi người” của Quỹ Nhân ái Lý Sơn được thực hiện “Mỗi tháng 1 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ”. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn với người nghèo, các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo../. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương để giúp chúng tôi thực hiện thành công việc ý nghĩa này! Xin cảm ơn!

 Quỹ Nhân Ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

16/09/2019

Hình ảnh tổng kết chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2019

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và thực hiện...

26/07/2019

Trao tiền hỗ trợ cho cháu Phan Thị Thu Xuân ở Lý Sơn

Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 5.000.000đ cho bé.

31/05/2019

Trao học bổng tại Trường THPT Lý Sơn

Học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó... học tập khá giỏi năm 2019.