Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao tiền hỗ trợ bé Gia Phúc bị máy ép nước mía cán dẹp bàn tay

Sáng ngày 26-8-2018, đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ em Đỗ Gia Phúc, 3 tuổi (Thôn Đông, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi).  

- Danh sách các nhà hảo tâm đã đóng góp.
Chị Nguyễn Thị Ha, Bệnh thận giai đoạn cuối cần sự giúp đỡ.

Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã trao tận tay bé Phúc 7,3 triệu đồng. Đây là số tiền được các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Trước đó, vào ngày 1/7/2018, bà ngoại loay hoay lo nước cho khách, thì bé Phúc bất ngờ đưa một bàn tay của mình vào máy ép nước mía đang hoạt động, khiến máy cán dẹp một phần bàn tay phải của bé. Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã phẫu thuật tháo bỏ 4 ngón tay và thực hiện phương pháp điều trị ghép da tự thân cho bé.

Được biết, khi vừa tròn 4 tháng tuổi, bố Phúc đã bỏ đi biệt tích. Vì hoàn cảnh khó khăn, mẹ Phúc là chị Hồ Thị Sanh phải gửi con lại cho ông bà ngoại để vào tận Bình Dương làm ăn.

Qũy Nhân ái Lý Sơn, tiền thân là Qũy tấm lòng vàng, Qũy Khuyến học của Diễn đàn Lý Sơn do một số anh, chị là con em của quê hương các nghĩa sĩ Hoàng Sa thành lập. Sau gần 10 năm ra đời, Qũy đã hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Như vậy, Qũy Nhân ái Lý Sơn đã cùng với với cộng đồng xã hội sẻ chia khó khăn với người nghèo, những hoàn cảnh bất hạnh trên đảo.

 Quỹ Nhân Ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

11/04/2019

Quỹ Nhân ái Lý Sơn trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu Phạm Văn Vương và Võ Ngọc Hân

Sáng nay, Qũy Nhân ái Lý Sơn đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu

18/12/2018

Quỹ Nhân ái Lý Sơn trao tiền hỗ trợ cho cháu Khánh Vy và các Ngư Dân bị nạn trên biển

Hành trình nhân ái tháng 11 của Quỹ nhân ái Lý Sơn

12/10/2018

Quỹ Nhân Ái Lý Sơn tặng quà cho bà Dương Thị Nhượng, An Hải

Tiếp tục hành trình san sẻ tình nhân ái đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh..