Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao quà hỗ trợ cô Thuận trường THCS An Vĩnh

(Thực hiện18/06/2011)
Qua tìm hiểu qua tiếp xúc với cô Thuận mình được biết tình trạng bênh của Cô rất trầm trọng, hằng ngày cô phải truyền dịch, cứ mỗi tuần cô phải ra Bệnh viên đa khoa Đà Nẵng để kiểm tra và mua thuốc. 

Sau khi nhận được sự đóng góp của các thành viên, BQT quyết định nhanh chóng chuyển số tiền đếcô Thuận với số tiền 8.500.000đ

Do trong dịp hè nên việc trao tiền hỗ trợ cô Thuận gặp một khó khăn. Khi BQT đến khu tập thể giáo viên (ở Lý Sơn) thì được biết cô đã về quê, không gặp được cô, để biết thêm thông tin về cô, BQT đã tìm đến thầy Phạm Hoàn Trường, hiệu trưởng Trường THCS An Vĩnh (nơi cô Thuận công tác), được sự hỗ trợ của thầy Trường và các thây cô ở khu tập thể giáo viên, BQT biết được nhà Cô ở Bình Châu, sáng ngày 17/6/2011 đại diện BQT đã từ Lý Sơn lên đường đến nhà Cô ở Bình Châu, nhưng đến Bình Châu thì được biết Cô Thuận đã ra Đà Nẵng để kiểm tra, điều trị và mua thuốc. Nhanh chóng đón xe ra Đà Nẵng, chúng tôi gặp được cô Thuận tại bệnh viên Đà Nẵng.

Bệnh tật đã làm cô già hơn quá nhiều với đọ tuổi của Cô. Một lần nữa thay mặt BQT, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những cá nhân, tổ chức đã ủng hộ chương trình giúp đở côThuận, BQT rất mong nhận được sự giúp đở tiếp theo để hỗ trợ Cô , để Cô tiếp tục công tác "Trồng người" tại Lý Sơn.

Thân mến !!!

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

31/05/2019

Trao học bổng tại Trường THPT Lý Sơn

Học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó... học tập khá giỏi năm 2019.

14/05/2019

Trao tiền hỗ trợ gia đình anh Phạm Ở Viễn.

Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 7.000.000đ cho gia đình anh.

11/04/2019

Quỹ Nhân ái Lý Sơn trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu Phạm Văn Vương và Võ Ngọc Hân

Sáng nay, Qũy Nhân ái Lý Sơn đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu