Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao 9 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ha mắc bệnh hiểm nghèo

Tiếp tục hành trình “San sẻ tình nhân ái đến mọi người”, sáng 29-9, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Ha, 30 tuổi ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn - người mắc đang mắc bệnh thận giai đoạn cuối.

Ban Đại diện Qũy Nhân ái đã trực tiếp trao số tiền 9 triệu đồng cho chị Ha. Đây là nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Như trước đó, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã thông tin, chị Nguyễn Thị Ha mắc bệnh hiểm nghèo sau khi sinh con được 4 tháng. Hiện tại chị Ha đang điều trị tại nhà.

Trước hoàn cảnh éo le của chị, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ chị, để chị Ha có thêm kinh phí điều trị bệnh. Sau 1 tháng kêu gọi, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã tiếp nhận số tiền 9 triệu đồng từ 26 nhà hảo tâm và tiến hành trao tận tay chị Ha.

Hành trình “San sẻ tình nhân ái đến mọi người” của Qũy Nhân ái Lý Sơn được thực hiện “Mỗi tháng 1 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ”. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn với người nghèo, các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo../.

 Quỹ nhân ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

16/09/2019

Hình ảnh tổng kết chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2019

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và thực hiện...

26/07/2019

Trao tiền hỗ trợ cho cháu Phan Thị Thu Xuân ở Lý Sơn

Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến thăm hỏi và trao tận tay số tiền 5.000.000đ cho bé.

31/05/2019

Trao học bổng tại Trường THPT Lý Sơn

Học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó... học tập khá giỏi năm 2019.