Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao tiền hỗ trợ bé Gia Phúc bị máy ép nước mía cán dẹp bàn tay

Sáng ngày 26-8-2018, đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ em Đỗ Gia Phúc, 3 tuổi (Thôn Đông, An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi).  

- Danh sách các nhà hảo tâm đã đóng góp.
Chị Nguyễn Thị Ha, Bệnh thận giai đoạn cuối cần sự giúp đỡ.

Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã trao tận tay bé Phúc 7,3 triệu đồng. Đây là số tiền được các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Trước đó, vào ngày 1/7/2018, bà ngoại loay hoay lo nước cho khách, thì bé Phúc bất ngờ đưa một bàn tay của mình vào máy ép nước mía đang hoạt động, khiến máy cán dẹp một phần bàn tay phải của bé. Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã phẫu thuật tháo bỏ 4 ngón tay và thực hiện phương pháp điều trị ghép da tự thân cho bé.

Được biết, khi vừa tròn 4 tháng tuổi, bố Phúc đã bỏ đi biệt tích. Vì hoàn cảnh khó khăn, mẹ Phúc là chị Hồ Thị Sanh phải gửi con lại cho ông bà ngoại để vào tận Bình Dương làm ăn.

Qũy Nhân ái Lý Sơn, tiền thân là Qũy tấm lòng vàng, Qũy Khuyến học của Diễn đàn Lý Sơn do một số anh, chị là con em của quê hương các nghĩa sĩ Hoàng Sa thành lập. Sau gần 10 năm ra đời, Qũy đã hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Như vậy, Qũy Nhân ái Lý Sơn đã cùng với với cộng đồng xã hội sẻ chia khó khăn với người nghèo, những hoàn cảnh bất hạnh trên đảo.

 Quỹ Nhân Ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

13/07/2023

Trao tiền hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Nghĩa tại Lý Sơn

Chiều qua, đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến nhà và trao số tiền cho cô Nghĩa để hỗ trợ cô chi phí để điều trị bệnh cho con...

13/06/2023

Bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho trẻ khó khăn và Quỹ nhân ái Lý Sơn

Nhân dịp tham gia Giải Bơi vượt biển Lý Sơn 2023 của Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ

22/05/2023

Hình ảnh tổng kết chương trình "Tết ấm tình thương" lần 3, xuân 2023

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và được trao tặng vào ngày 13/01/2023 tại Lý Sơn.