Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Trao 9 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ha mắc bệnh hiểm nghèo

Tiếp tục hành trình “San sẻ tình nhân ái đến mọi người”, sáng 29-9, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Ha, 30 tuổi ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn - người mắc đang mắc bệnh thận giai đoạn cuối.

Ban Đại diện Qũy Nhân ái đã trực tiếp trao số tiền 9 triệu đồng cho chị Ha. Đây là nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Như trước đó, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã thông tin, chị Nguyễn Thị Ha mắc bệnh hiểm nghèo sau khi sinh con được 4 tháng. Hiện tại chị Ha đang điều trị tại nhà.

Trước hoàn cảnh éo le của chị, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ chị, để chị Ha có thêm kinh phí điều trị bệnh. Sau 1 tháng kêu gọi, Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã tiếp nhận số tiền 9 triệu đồng từ 26 nhà hảo tâm và tiến hành trao tận tay chị Ha.

Hành trình “San sẻ tình nhân ái đến mọi người” của Qũy Nhân ái Lý Sơn được thực hiện “Mỗi tháng 1 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ”. Qua đó góp phần sẻ chia khó khăn với người nghèo, các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo../.

 Quỹ nhân ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

06/10/2022

Quỹ nhân ái Lý Sơn nhận đỡ đầu thêm 2 bé mồ côi, hoàn cảnh khó khăn

Được sự hỗ trợ của các Nhà hảo tâm và 1 phần trích ra từ nguồn quỹ sẵn có, Quỹ nhân ái đã nhận đỡ đầu thêm 2 bé...

29/08/2022

Trao tiền hỗ trợ bé Nguyễn Thị Minh Phương, An vĩnh, Lý Sơn

Tổng số tiền Quỹ nhân ái đã nhận được từ các Nhà hảo tâm là: 38.450.000đ và đã được chuyển đến tận tay cho gia đình...

15/08/2022

Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ, thăm và tặng quà trẻ em khó khăn trên đảo

Câu lạc bộ Bơi Mũ Đỏ phối hợp với Quỹ Nhân ái Lý Sơn thực hiện chương trình này.