Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Hình ảnh tổng kết chương trình "Trung thu yêu thương" năm 2020

Hoà chung không khí của cả nước tưng bừng đón Tết Trung Thu, với mong muốn mang đến cho các em mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật...tại nơi đầu sóng ngọn gió cũng có được niềm vui nho nhỏ như các bạn cùng trang lứa khắp mọi nơi. Quỹ nhân ái Lý Sơn đã phát động và thực hiện thành công chương trình "Trung thu yêu thương" lần 3 năm 2020 tại đảo Lý Sơn.

Do tình hình dịch bệnh, kinh tế gặp không ít khó khắn nên năm nay Quỹ nhân ái Lý Sơn chủ động phối hợp với các trường Tiểu Học tại 2 Xã và Huyện đoàn Lý Sơn để thực hiện. Chương trình nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ Cty TNHH SX & TM Thế Giới Xanh với phần quà gồm 100 bánh Trung Thu và gần 5.000.000đ từ các Nhà hảo tâm.

Chương trình phát quà Trung Thu chia làm nhiều nơi: Tại đảo Bé An Bình, Trường TH số 1 An Vĩnh, Trường TH số 2 An Vĩnh, Trường TH An Hải.

Hình ảnh tổng kết:

Nhân dịp này Quỹ nhân ái Lý Sơn cũng đến nhà và trao số tiền HỖ TRỢ HÀNG THÁNG cho cháu Phan Thị Thu Xuân (15 tuổi) ở khu dân cư số 6, thông Đông xã An Hải, huyện Lý Sơn. Cháu mồ côi cha mẹ sống cùng Bà Ngoại nhưng không may Bà cũng qua đời cách đây vài tháng. Số tiền là 1.000.000đ cho tháng 9, tháng 10 (số tiền do bạn FB Huỳnh Lai hỗ trợ từ tháng 6/2019 đến nay.). Chúc cháu cố gắng và học tập tốt!

Ban Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi để mang đến niềm vui nho nhỏ cho em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật... Quỹ nhân ái Lý Sơn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để Quỹ tiếp tục phát triển, là cơ sở để chúng tôi mang đến niềm vui cho các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo tiền tiêu Lý Sơn. Xin chân thành cảm ơn!

 Quỹ nhân ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

13/07/2023

Trao tiền hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Nghĩa tại Lý Sơn

Chiều qua, đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến nhà và trao số tiền cho cô Nghĩa để hỗ trợ cô chi phí để điều trị bệnh cho con...

13/06/2023

Bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho trẻ khó khăn và Quỹ nhân ái Lý Sơn

Nhân dịp tham gia Giải Bơi vượt biển Lý Sơn 2023 của Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ

22/05/2023

Hình ảnh tổng kết chương trình "Tết ấm tình thương" lần 3, xuân 2023

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và được trao tặng vào ngày 13/01/2023 tại Lý Sơn.