Hãy chia sẻ tình nhân ái đến mọi người!

Hình ảnh tổng kết chương trình "Tết ấm tình thương" lần 2, xuân 2021

Chương trình “Tết ấm tình thương” lần 2 năm 2021, Qũy Nhân ái Lý Sơn đến với trẻ em mồ côi, người nghèo.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 30.01 (nhằm 18 tháng Chạp), Ban Đại diện Qũy Nhân ái Lý Sơn đã tổ chức Chương trình “Tết ấm tình thương” lần thứ 2.

Đây là hoạt động thường niên của Qũy Nhân ái nhằm đồng hành, sẻ chia khó khăn với trẻ em mồ côi và người nghèo trên đảo Lý Sơn mỗi dịp Tết đến, Xuân về; đồng thời mong muốn mọi người đón Tết thêm phần ấm áp, đầy đủ hơn.

Chương trình “Tết ấm tình thương” đã dành tặng 30 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt, kèm 01 phần quà gồm ba lô, gạo, bánh... cho 30 em học sinh TH mồ côi. Đây là nguồn đóng góp của các Mạnh thường quân khắp nơi, cùng một số con em quê hương Lý Sơn đang làm ăn, công tác xa quê đóng góp.

Ngoài ra, Ban Đại diện Qũy Nhân ái cũng trao tặng 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng do Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất hỗ trợ cho 50 hộ nghèo trên đảo, mỗi suất gồm 300 nghìn đồng tiền mặt kèm một phần quà Tết.

(Phần thu chi do quỹ nhân ái Lý Sơn lập, ngoài ra còn nhận được tài trợ 50 phần quà khác từ Cty CP Hoà Phát)

Ban Đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chúng tôi để mang đến niềm vui ngày Tết cho các cháu trẻ mồ côi các hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật... Quỹ nhân ái Lý Sơn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để Quỹ tiếp tục phát triển, là cơ sở để chúng tôi mang đến niềm vui cho các hoàn cảnh bất hạnh trên đảo tiền tiêu Lý Sơn. Xin chân thành cảm ơn!

 Quỹ nhân ái Lý Sơn

TIN TỨC KHÁC

Xem tất cả

13/07/2023

Trao tiền hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Nghĩa tại Lý Sơn

Chiều qua, đại diện Quỹ nhân ái Lý Sơn đã đến nhà và trao số tiền cho cô Nghĩa để hỗ trợ cô chi phí để điều trị bệnh cho con...

13/06/2023

Bơi tiếp sức ra đảo hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho trẻ khó khăn và Quỹ nhân ái Lý Sơn

Nhân dịp tham gia Giải Bơi vượt biển Lý Sơn 2023 của Câu lạc bộ bơi Mũ Đỏ

22/05/2023

Hình ảnh tổng kết chương trình "Tết ấm tình thương" lần 3, xuân 2023

Chường trình do Quỹ nhân ái Lý Sơn phát động và được trao tặng vào ngày 13/01/2023 tại Lý Sơn.